Trang chủTin tức

Giảm cân an toàn với hạt dinh dưỡng

Giảm cân an toàn với hạt dinh dưỡng
Các nghiên cứu khoa học uy tín công bố trong năm 2018 đã phát hiện thấy các loại hạt có chứa một thành phần có thể thỏa mãn sự thèm ăn và giúp bạn giảm cân.


Những con số giảm cân ấn tượng
 
Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng quả óc chó đặc biệt có chứa một thành phần có thể thỏa mãn sự thèm ăn, làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn nên nhờ đó sẽ hạn chế được tình trạng ăn nhiều. Không chỉ có quả óc chó, các loại hạt khác cũng có tác dụng tương tự. Chỉ với một vài hạt hạnh nhân mỗi ngày là bạn có thể kích hoạt một khu vực của bộ não, sản sinh ra peptide YY - hormone có liên quan đến việc điều chỉnh cơn đói, giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn.
Trong khi đó, các nhà nghiên cứu của Đại học Penn State ở Hoa Kỳ phát hiện ra rằng những người ăn 42g hạt hạnh nhân cười mỗi ngày đã giảm được lượng mỡ bụng, vòng eo và mỡ đùi.
Một tổng kết từ 31 cuộc thử nghiệm vào năm 2014 cho thấy những người có chế độ ăn kiêng bằng cách thêm các loại hạt hoặc dùng các loại hạt thay thế cho các loại thực phẩm khác đã giảm gần 600gram trọng lượng và 1,3cm vòng eo.
Ngoài ra, các thử nghiệm so sánh giảm cân với các kế hoạch ăn uống bao gồm hoặc loại trừ các loại hạt cho thấy rằng những người có ăn các loại hạt thường ăn uống tốt hơn và giảm cân nhiều hơn.


 
Điều gì khiến bạn có thể giảm cân nhờ ăn hạt dinh dưỡng?
 
Một lý do tại sao các loại hạt có tác động tích cực đối với sự thèm ăn là do chúng có hàm lượng protein và chất béo cao - có thể hạn chế sự đói. Thêm vào đó chất béo thường tìm thấy trong các loại hạt là chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim và cũng nhắm mục tiêu vào chất béo bụng.
Điều này có nghĩa là nếu bạn ăn các loại hạt một vài lần một tuần, bạn cũng giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh đái tháo đường tuyp 2. Các nhà khoa học tin rằng điều này cũng có thể là do người ăn các loại hạt có chế độ ăn uống lành mạnh hơn vì các loại hạt có xu hướng được ăn thay cho thực phẩm chế biến.
Thực hiện theo chế độ ăn uống được đặc biệt tạo ra như dưới đây chỉ trong 4 tuần và bạn có thể giảm số đo trang phục đến không ngờ.


 
Nguyên tắc khi ăn chế độ ăn với các loại hạt:

- Ăn một khẩu phần hạt mỗi ngày.
- Ăn chậm.
- Ăn các loại hạt dạng thô (không tẩm ướp muối, đường, sô cô la...).

Lưu ý: Mỗi ngày, cần tiêu thụ khoảng 1.500 calo để giúp bạn giảm cân một cách lành mạnh.

Hãy tham khảo bài viết sau về 6 loại hạt dinh dưỡng giúp bạn giảm cân nhé! 

 

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Tin tức
XUXUMART - BÚT PREPPY NHẬT BẢN - HẠT DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU

Văn phòng Hà Nội: 101 A3 Tập thể Bộ Công an - Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hotline: 0966004640 Ship hàng toàn quốc
Fanpage: https://www.facebook.com/xuxumart2016

Email: xuxumart@gmail.com

 
Hãy CLICK GỌI: 0966004640 để được tư vấn
Hoặc đăng ký để được tư vấn.