Trang chủBút Preppy Nhật Bản
Bút Preppy chính là loại bút viết sạch nhất cho học sinh tiểu học mà bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Đây là dòng bút đã bán được 10 triệu chiếc trên toàn cầu của hãng Platinum. Điều làm nên sự khác biệt chính là cấu tạo đặc biệt và loại mực được sản xuất ở Nhật Bản. Chúng tôi đã có 5 năm bán bút và tin rằng đây là lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu của bạn. 70k cho một chiếc bút ngòi 03 và 85k cho 1 bút ngòi 02. Bạn hãy dành thời gian để đọc tiếp những thông tin thú vị giải đáp cho 5 câu hỏi về chiếc bút này nhé 


🔥 Bạn nên chọn ngòi 02 hay 03 hay 05?
 
Ngòi 02 dành cho các bé học lớp 1 hoặc 2 và ấn bút rất mạnh. Nếu bé không ấn bút mạnh thì từ lớp 2 trở đi có thể dùng 03. Bút 05 nét to, chủ yếu cho người lớn. Nếu phụ huynh không xác định được con mình ấn bút hay không thì theo nguyên tắc lớp 1 dùng 02 và các lớp còn lại dùng 03. 
 

🔥 Bạn nên chọn màu mực gì?

Phổ biến nhất có 3 màu cho các bé: đen, xanh đen và tím tươi. Màu xanh của bút nhật không phải màu xanh dương. Màu tím của bút nhật giống như mực Queen và Thiên Long và một số loại mực có sắc độ tươi. Các mẹ chú ý điểm này khi chọn mua bút nhật.

 

🔥 Tại sao bạn nên dùng mực Nhật?

Vì nó khô nhanh và không có cặn, đóng gói sẵn thành từng ống nên rất tiện cho tháo lắp. Mỗi ống dùng được 2-3 tuần với học sinh lớp 1-2. Một vỉ có 2 ống giá 24k.

 

🔥 Bạn có thể bơm các mực khác để dùng bút Nhật không?

Có. Bạn sẽ mua thêm 1 dụng cụ bơm có giá 20k. Nó đóng vai trò là ruột bút luôn. Bơm mực xong là gắn chặt vào bút. Lần sau bơm chỉ việc tháo ra. Không dùng dụng cụ này để hút mực từ lọ bơm vào ống mực Nhật. Các bé viết mực tím của Hồng Hà thì nên mua dụng cụ này để bơm. 

 

🔥 Bạn có thể chọn màu nắp bút cho con?

Có. Ngòi 02 có 2 màu nắp phổ biến là xanh nước biển và đen. Ngòi 03 có 7 màu gồm: tím, xanh nước biển, đen, vàng, hồng, đỏ, xanh lá cây. Bút nắp tím có thể gắn ống mực đen. Bút nắp đen có thể gắn mực hồng...

 

♥Ngoài ra bạn có thể gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn thêm qua số 0966004640.

- Xuxumart cũng có loại bút bi xóa được Frixion, tiện dụng cho các bé dưới 6 tuổi thích vẽ hoặc tô chữ, giúp bé thỏa sức sáng tạo. 

- Bạn muốn xác thực thông tin về bút Preppy? Vui lòng truy cập địa chỉ của hãng Platinum tại đây

- Gouletpens - một công ty bán bút cũng dành nhiều khen ngợi cho loại bút này của Platinum. Thông tin chi tiết tại đây
XUXUMART - BÚT PREPPY NHẬT BẢN - HẠT DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU

Văn phòng Hà Nội: 101 A3 Tập thể Bộ Công an - Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hotline: 0966004640 Ship hàng toàn quốc
Fanpage: https://www.facebook.com/xuxumart2016

Email: xuxumart@gmail.com

 
Hãy CLICK GỌI: 0966004640 để được tư vấn
Hoặc đăng ký để được tư vấn.